Nhân Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023) hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập phường Đại Nài (02/01/2004-02/01/2024), tối 15/10/2023, Hội LHPN Đại Nài, thành phố Hà Tĩnh tổ chức thành công chương trình Giao lưu văn nghệ - Dân vũ thể thao và tặng quà cho các Hội viên, Phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Về tham dự đêm giao lưu có Đồng chí Thượng tá Võ Đăng Khoa, Phó trưởng phòng cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Hà Tĩnh; Đ/c Thượng uý Trần Thị Thanh Loan, Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở Phòng cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Hà Tĩnh; Đ/c Trần Thị Hoàng Hoa, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ, Phó Trưởng đoàn công tác phụ trách địa bàn phường Đại Nài; Đồng chí Lê Thị Loan, Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố Hà Tĩnh. Đồng chí Trần Trọng Dũng, Bí thư Đảng bộ phường; Cùng các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ; trưởng, phó các ngành đoàn thể, các cán bộ công chức, không chuyên trách, nữ công công phường; Các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng Ban công tác MT, Tổ trưởng các tổ dân phố, cán bộ, hội viên Hội LHPN cùng toàn thể bà con Nhân dân trong và ngoài phường.

Chương trình Giao lưu có 19 tiết mục ở các thể loại như hát, múa, Dân ca ví dặm, dân vũ thể thao,… được chuẩn bị công phu, chất lượng, với sự góp mặt của hơn 100 cán bộ, hội viên phụ nữ đến từ 8 Chi hội Phụ nữ của các tổ dân phố và Câu lạc bộ Dân vũ Hội LHPN phường Trần Phú, đội văn nghệ Hội Phụ nữ cơ sở cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Hà Tĩnh. Các tiết mục được chị em hội viên phụ nữ biểu diễn tự tin, đầu tư trang phục, nhận được sự cỗ vũ nhiệt tình, mang lại nhiều cảm xúc, ấn tượng tốt đẹp cho khán giả.

Thông qua chương trình Giao lưu nhằm tuyên truyền sâu rộng về truyền thống Phụ nữ Việt Nam với những phẩm chất “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”; tuyên truyền về lịch sử, văn hóa của dân tộc, của quê hương trong sự nghiệp đổi mới và hội nhập quốc tế, giúp cho cán bộ, hội viên, phụ nữ được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, thắt chặt thêm tình đoàn kết, hợp tác, sẻ chia; là sân chơi lành mạnh, bổ ích tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho hội viên phụ nữ, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng hình ảnh người phụ nữ trong thời đại mới.

Dịp này, Hội LHPN phường đã trao kinh phí Đỡ đầu trong chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Hội LHPN các cấp phát động và trao tặng 14 suất quà cho Hội viên, phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Một số hình ảnh hoạt động: