Sáng ngày 14/02/2022, tại hội trường trung tâm hành chính phường Đại Nài đã diễn ra lễ gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022 và đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Tham dự lễ gặp mặt có đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền, cán bộ, công chức; trưởng, phó ban ngành đoàn thể phường; 6 tân binh lên đường nhập ngũ; 01 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương cùng gia đình, người thân các tân binh.

        Mở đầu lễ gặp mặt, ông Nguyễn Hữu Sơn - Chỉ huy trưởng BCH quân sự phường gửi lời cảm ơn đến các quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương đồng thời gửi lời động viên đến gia đình, người thân và 6 tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ, mong các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích có gia đình và xã hội. Các thanh niên sẽ là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của thế hệ cha anh đi trước, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”. 

        Cũng tại lễ gặp mặt, đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền cùng các tổ chức đoàn thể đã gửi đến các thanh niên những món quà để động viên các em trước lúc lên đường làm nghĩa vụ thiêng liêng của công dân với Tổ Quốc.

        Với sự quan tâm động viên kịp thời của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cùng toàn xã hội và sự ủng hộ nhiệt tình của gia đình, các thanh niên trước lúc lên đường nhập ngũ đều thể hiện quyết tâm,  xứng đáng với truyền thống vẻ vang của quê hương, tiếp bước các thế hệ cha anh đi trước. Theo kế hoạch, Lễ Giao quân năm 2022  sẽ diễn ra vào ngày 17/02/2022 tại trung tâm văn hóa điện ảnh tỉnh.

    


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 224.977
    Online: 3