Thực hiện Quy định số 213 - QĐ/TW ngày 02/01/2020 của Ban chấp hành Trung ương (khóa XII) về việc “Trách nhiệm của đảng viên đang công tác thường xuyên giữ mối liên hệ với tổ chức đảng và nhân dân nơi cư trú” và kế hoạch công tác của Đảng ủy phường Đại Nài, tối ngày 25/11/2020, tại Nhà văn hóa tổ dân phố 3, phường Đại Nài, chi ủy chi bộ tổ dân phố số 3 đã tổ chức buổi sinh hoạt năm 2020 với các đồng chí đảng viên cư trú tại tổ dân phố đang công tác tại các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp.

        Tới dự buổi sinh hoạt có các đồng chí trong chi ủy chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận, chi hội trưởng các chi hội đoàn thể, các đồng chí tổ trưởng các tổ đảng thuộc chi bộ và các đồng chí đảng viên cư trú tại tổ 3 đang công tác tại các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp.

        Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Thị Nga, Bí thư chi bộ chủ trì hội nghị đã báo cáo cụ thể các mặt công tác của chi bộ và tổ dân phố đã đạt được trong năm 2020, nhất là các lĩnh vực phát triển của tổ: thực hiện đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; về phong trào khuyến học; tổ chức các hoạt động hè cho các cháu thiếu niên, nhi đồng; về các hoạt động ủng hộ các quỹ tình nghĩa… Đồng chí Bí thư chi bộ cũng thay mặt Chi bộ cảm ơn và biểu dương sự chung tay góp sức tích cực của các đồng chí đảng viên đang công tác tại các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp cùng gia đình với các phong trào của tổ dân phố, mong các đồng chí tiếp tục phát huy trong những năm tới, để phong trào của tổ dân phố trở nên tốt hơn nữa.

Đồng chí Phạm Quang Sơn quán triệt, triển khai các nội dung đánh giá, nhận xét Đảng viên thường xuyên giữ mối liên hệ với chi uỷ, đảng uỷ cơ sở nơi cư trú trên địa bàn theo Quy định 213 và các văn bản khác.

        Hội nghị đã trao đổi, thảo luận, làm rõ thêm kết quả phối hợp của các đồng chí đảng viên đang công tác với chi bộ và nhân dân tổ dân phố. Trong đó, các đảng viên đều nhất trí đề nghị trong thời gian tới, các đồng chí đảng viên đang công tác ở các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp tiếp tục thực hiện đúng quy định của Điều lệ Đảng về sinh hoạt Đảng tại nơi làm việc; có trách nhiệm “thường xuyên giữ mối liên hệ với chi uỷ, đảng uỷ cơ sở nơi cư trú”. Gương mẫu thực hiện nghĩa vụ công dân; tuyên truyền, vận động gia đình và nhân dân thực hiện đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các công tác xã hội ở nơi cư trú, các quy định của xóm, tổ dân cư. Tích cực tham gia các cuộc họp do đại diện cấp uỷ phường, hoặc chi uỷ nơi cư trú triệu tập, góp ý kiến với chi uỷ, đảng uỷ ở nơi cư trú về các công việc chung của địa phương.

        Đặc biệt tại Hội nghị, các đồng chí đảng viên sinh hoạt theo quy định 213 đã phát động và ủng hộ được số tiền 18 triệu đồng để tu sửa, chỉnh trang lại khuôn viên nhà văn hóa tổ dân phố.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 193.262
    Online: 4