Mừng lễ Quan thầy của giáo dân Họ Yên Định và các hoạt động văn hóa TDTT chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương đất nước, bà con giáo dân phường Đại Nài đã tổ chức lễ hội đua thuyền truyền thống năm 2020.

        Tham gia lễ hội đua thuyền truyền thống năm nay, có sự góp mặt của 10 đội trong cộng đồng giáo dân, bao gồm 8 đội nam và 2 đội nữ. Giải được chia thành 5 lượt đấu chính , theo thể thức đấu loại trực tiếp, chọn các đội có thành tích cao để trao giải. Ngay sau phần khai mạc, các đội tuyển đã bước vào thi đấu, với tinh thần thể thao cao thượng và tinh thần đoàn kết, các đội đã thi đấu nhiệt tình trước sự cổ vũ của đông đảo khán giả.

        Thông qua giải đua thuyền lần này, nhằm giao lưu gắn bó với các giáo họ trong giáo xứ, đồng thời thúc đẩy các phong trào thi đua yêu nước trong công đồng bà con giáo dân

        Đông đảo người hâm mộ môn đua thuyền cổ vũ cho các đội 

        Đây là một trong những hoạt động thiết thực của bà con giáo dân phường Đại Nài, nhằm phát huy tinh thần thể thao tại cơ sở, giữ gìn nét đẹp văn hóa truyền thống của quê hương và chào mừng các sự kiện trọng đại của quê hương đất nước và của người dân địa phương./.

https://hatinhcity.gov.vn/portal/pages/2020-09-08/Giao-dan-phuong-Dai-Nai-To-chuc-le-hoi-dua-thuyen-i1uilyse2g8g.aspx


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 152.203
    Online: 14