Hòa chung với hơn 23 triệu học sinh và giáo viên cả nước, sáng ngày 5/9/2020 trường Tiểu học Đại Nài thành phố Hà Tĩnh, long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020 – 2021. Trong lễ khai giảng  nhà trường vinh dự được đón đoàn đại biểu Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận Tổ quốc thành phố Hà Tĩnh do ông Trịnh Văn Ngọc chủ tịch UBDN thành phố Hà Tĩnh làm trưởng đoàn. Về phía phòng giáo dục nhà trường vui mừng chào đón Cô Trần Thị Thủy Nga trưởng phòng giáo dục và đào tạo thành phố Hà Tĩnh. Đoàn đại biểu Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Đại Nài thành phố Hà Tĩnh do ông Phạm Mạnh Hiền làm trưởng  đoàn.

Lễ khai giảng diễn ra trong không khí tưng bừng, nghiêm túc, trang trọng, ngắn gọn và ý nghĩa. Tại lễ khai  giảng nhà trường vinh dự được UBND thành phố trao tặng Bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ II, giai đoạn 2020 – 2021. Đây chính là niềm vui của toàn thể giáo viên, học sinh và phụ huynh phường Đại Nài. Là động lực để các thầy giáo, cô giáo và các thế hệ học sinh không ngừng phấn đấu để giữ vững phong trào dạy học và chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Đặc biệt trong lễ khai giảng các em học sinh lớp 1 và lớp 2 được các đại biểu trao tặng mũ bảo hiểm.

Với những kí ức đẹp của toàn thể học sinh trong ngày khai trường, hứa hẹn một năm học với nhiều  thành tích rực rỡ.