Sau 45 ngày nghỉ hè,  kỳ nghỉ hè đặc biệt, sáng ngày 1/9/2020 gần 600 học sinh và giáo viên của trường Tiểu học Đại Nài đã tựu trường năm học 2020 – 2021. Trong buổi tựu trường nhà trường đã long trọng tổ chức lễ đón học sinh lớp 1. Để đảm bảo phòng dịch Covid 19, nhà trường đã tổ chức làm tổng vệ sinh, phun thuốc khử trùng toàn bộ khuôn viên trường và các lớp học. Chuẩn bị chu đáo mọi điều kiện đảm bảo sức khỏe cho học sinh. Phối hợp với phụ huynh làm tốt công tác khai báo y tế và đo thân nhiệt, cho học sinh trước khi vào trường. 

        Năm học 2020 – 2021 trường Tiểu học Đại Nài vui mừng chào đón 118 em học sinh vào lớp 1. Các em đã hoàn thành xuất sắc chương trình của bậc học Mầm non. Đến với trường Tiểu học với bậc học mới, các em được làm quen với các thầy, cô giáo  mới, bạn mới. Cũng từ đây, các em bắt đầu cuộc hành trình  khám phá và chinh phục kho tàng tri thức. Một cuộc hành trình bắt đầu với những khuôn mặt ngây thơ, khờ dại của tuổi thần tiên. Nhưng chúng ta tin tưởng rằng ngày mai, chính  các em là những chủ nhân tương lai của đất nước. Với niềm hân hoan bước vào năm học mới các em đang thầm hứa với các thầy,  các  cô, thầm hứa với  chính mình sẽ chăm ngoan vâng lời thầy cô giáo và bố mẹ. Sẵn sàng cho cuộc hành trình khám phá và chinh phục kho tàng tri thức. Xứng đáng là con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ.

        Sau lễ đón lớp một, giáo viên và các em học sinh vào lớp của mình để làm quen cô giáo mới. Chuẩn bị hành trang cho một năm học mới với nhiều thành tích rực rỡ.

 

http://thdainai.hatinhcity.edu.vn/vi/news/TIN-TUC-SU-KIEN/NIEM-VUI-CUA-HOC-SINH-VA-GIAO-VIEN-TRUONG-TIEU-HOC-DAI-NAI-TRONG-NGAY-TUU-TRUONG-490/


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 152.202
    Online: 15