Trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh  2-9, cùng với hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, sáng ngày 5/9, Trường THCS Đại Nài long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

Đến tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể TP Hà Tĩnh;  các phường, xã: Đại Nài, Văn Yên, Thạch Bình; BCH Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên và 727 học sinh nhà trường.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tiến hành trao biển lớp cho học sinh khối 6, chào đón các em đến với ngôi trường mới và chúc các em sẽ luôn nỗ lực phấn đấu để giành được nhiều thành tích cao trong quá trình học tập, rèn luyện.

 Tiếp đó, các đại biểu và thầy cô giáo, học sinh nhà trường đã được nghe đồng chí Lệ Thị Loan – Bí thư Đảng bộ phường Đại Nài đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới 2020-2021.

Đồng chí Nguyễn Thị Thương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban Giám hiệu đọc diễn văn buổi lễ và đánh trống khai trường.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể TP Hà Tĩnh, các địa phương và Hội cha mẹ học sinh đã tặng hoa chúc mừng tập thể nhà trường tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích nổi bật, xứng đáng là một trong những cánh chim đầu đàn của ngành GD-ĐT TP Hà Tĩnh.

Tại buổi lễ, đại diện Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Lê Huy đã tặng 50 suất quà gồm mũ bảo hiểm và vở học sinh cho các em học sinh học giỏi có hoàn cảnh khó khăn

Đại diện Ngân hàng Vietcombank tặng 8 suất quà, mỗi suất trị giá 300 cho những học sinh nghèo hiếu học.

Lễ khai giảng diễn ra gọn nhẹ theo tinh thần phòng chống dịch Covid-19 nhưng vẫn đảm bảo trang trọng, vui tươi, tạo khí thế và động lực để các thầy cô giáo cũng toàn thể học sinh nhà trường tiếp tục phấn đấu giành thành tích cao trong năm học mới 2020-2021./.

http://thcsdainai.hatinhcity.edu.vn/tin-tuc/tin-tuc-su-kien/tin-tuc-su-kien/tin-tuc-nha-truong/truong-thcs-dai-nai-long-trong-khai-giang-nam-hoc-2020-2021..html


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 152.195
    Online: 9