Thực hiện Điều 10 Luật Thanh niên ngày 16/6/2020; Nghị định số 13 ngày 01/3/2021 của Chính phủ và công văn của Sở Nội vụ về tổ chức Hội nghị đối thoại thanh niên. Chiều thứ 7 ngày 21/10/2023 Ủy ban nhân dân phường tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường với thanh niên trên địa bàn phường Đại Nài năm 2023.

         Với chủ đề “Thanh niên phường Đại Nài với chuyển đổi số, phát triển kinh tế số”: Tham dự có đại diện lãnh đạo phòng nội vụ, thành Đoàn Hà Tĩnh, lãnh đạo ủy ban nhân dân phường Đại Nài và 200 đoàn viên thanh niên.

        Tại diễn đàn đã có 10 câu hỏi xoay quanh các nội dung như chuyển đổi số, khởi nghiệp lập nghiệp, Những chủ trương, chính sách của phương về cơ chế hỗ trợ phát triển kinh tế, lập thân lập nghiệp tại địa bàn phường. Các chính sách sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, vay vốn phát triển kinh tế cho các mô hình kinh tế của thanh niên...

        Để giải đáp những vấn đề đoàn viên thanh niên quan tâm, đồng chí chủ tịch UBND phường Đại Nài đã thẳng thắn trao đổi làm rõ những vấn đề mà đoàn viên thanh niên hỏi đồng thời thông tin đến đoàn viên, thanh niên những cơ chế, chính sách quan trọng giúp thanh niên có nhiều cơ hội tiếp cận với các nguồn vốn hỗ trợ khởi nghiệp, lập thân, lập nghiệp tại địa phương.

        Qua đây chủ tịch UBND phường Đại Nài đã làm rõ những vấn đề mà đoàn viên thanh niên đang quan tâm. Nhằm tháo gỡ những vướng mắc động viên đoàn viên thanh niên mạnh dạn phát triển các mô hình kinh tế tại địa phương.

        Một số hình ảnh hoạt động:


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 266.785
    Online: 11