Thực hiện kế hoạch số 36/KH-UBND ngày 05/7/2022 của UBND phường Đại Nài về việc tuyên truyền phòng ngừa tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên địa bàn phường Đại Nài.

        Trong thời gian qua, công an phường Đại Nài đã tham mưu UBND phường tổ chức các hoạt động nhằm tuyên truyền cho toàn thể Nhân dân trên địa bàn phường về việc phòng ngừa tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua các cuộc họp, hội nghị, qua hệ thống truyền thanh của phường, sao gửi bài tuyên truyền cho các tổ dân phố thông báo trên hệ thống truyền thanh tổ dân phố.

        Đặc biệt, công an phường đã tham mưu cho UBND phường làm hơn 1600 tờ rơi tuyên truyền để tổ chức tuyên truyền đến tận từng hộ dân. Cán bộ, chiến sỹ công an phường đã đến từng ngõ, gõ từng nhà để tuyên truyền và hướng dẫn người dân về các phương thức, thủ đoạn hoạt động, biện pháp phòng ngừa đối với tội phạm lừa đảo, đặc biệt là tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng.

        Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền nên trong thời gian qua, trên địa bàn phường Đại Nài không xảy ra tình trạng người dân bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

        Một số hình ảnh cán bộ, chiến sỹ công an phường tuyên truyền cho Nhân dân trên địa bàn phường:

'


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 224.999
    Online: 25