Tối ngày 11/8/2024, tổ dân phố 6, phường Đại Nài tổ chức điểm Ngày hội “Toàn dân bảo vệ ANTQ”. Về dự và chung vui với bà con Nhân dân có đồng chí Dương Tất Thắng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Đại tá Nguyễn Trung Kiên, Phó Giám đốc Công an Tỉnh; đồng chí Nguyễn Trọng Hiếu, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy – Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Nguyễn Đức Danh, UV BTV Thành ủy – Chủ tịch UBMTTQ thành phố, lãnh đạo, cùng các đội nghiệp vụ Công an thành phố, cấp ủy – chính quyền địa phương cùng bà con Nhân dân trên địa bàn.

Tại buổi lễ, cán bộ và Nhân dân tổ dân phố 6 đã cùng nhau ôn lại chặng đường xây dựng và phát triển của lực lượng Công an Nhân dân, đồng thời, góp ý xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ ở cơ sở. Thời gian qua, cấp ủy, liên đoàn cán bộ tổ dân phố 6 đã phát huy tinh thần đoàn kết của Nhân dân xây dựng các phong trào thi đua, đặc biệt là phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, Camera giám sát an ninh trật tự, được Nhân dân hưởng ứng tích cực. Trên địa bàn tổ dân phố không có vụ việc vi phạm pháp luật, Nhân dân đoàn kết thống nhất, xây dựng tổ dân phố ngày càng văn minh, phát triển.

Phát biểu chúc mừng ngày hội, Bí thư Thành ủy Dương Tất Thắng ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân phường Đại Nài nói chung và tổ dân phố 6 nói riêng đã đạt được, nhất là về phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ. Nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ gắn với các phong trào, các cuộc vận động khác ở địa phương; xây dựng khu dân cư tiên tiến, gia đình văn hóa và khu dân cư an toàn về an ninh trật tự.

Thời gian tới đồng chí Bí thư Thành ủy cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương, phát huy tinh thần đoàn kết, cảnh giác trước nhưng âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch, lực lượng Công an, đấu tranh có hiệu quả các loại tội phạm, đặc biệt là lừa đảo trên không gia mạng, làm tốt công tác nắm địa bàn, bảo vệ an toàn, đảm bảo sống bình yên của Nhân dân.

Cũng tại buổi lễ, UBND phường Đại Nài đã nhận bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh có thành tích xuất sắc về phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” UBND thành phố đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại địa phương./.

Một số hình ảnh tại ngày hội: