Sáng ngày 03/11/2023 Ban CHQS Thành phố Hà Tĩnh kiểm tra toàn diện công tác quân sự, quốc phòng cuối năm 2023 đối với phường Đại Nài. Dự và chỉ đạo có đồng chí Thượng tá Nguyễn Tiến Anh Chỉ Huy trưởng và các đồng chí trong đoàn kiểm tra của Ban CHQS Thành phố.

          Về phía đơn vị được kiểm tra có các đồng chí lãnh đạo, chính quyền địa phương và các đoàn thể của phường.

        Qua kiểm tra, đoàn kiểm tra đã chỉ ra những điểm mạnh và hạn chế mà Ban CHQS phường Đại Nài cần phát huy và khắc phục trong thời gian tới, đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm cần tổ chức thực hiện, đó là công tác sơ, khám tuyển, gọi công dân nhập ngũ và tổ chức tốt công tác chuẩn bị cho diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ của phường năm 2024.

        Đồng chí Chỉ Huy trưởng thay mặt Ban CHQS phường tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đoàn kiểm tra đã chỉ ra, đồng thời xin hứa phát huy cao nhất những điểm mạnh và khắc phục triệt để những hạn chế, thiếu sót trong thời gian tới.

        Đoàn kiểm tra đánh giá cao công tác chuẩn bị, tiếp đón và phục vụ đoàn kiểm tra cũng như sự vào cuộc của lãnh đạo, chính quyền địa phương và các đoàn thể. Đây là yếu tố quan trọng góp phần quyết định đến việc hoàn thành tốt nhiệm vụ quân sự, quốc phòng năm 2024.

        Một số hình ảnh tại đợt kiểm tra:


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 224.949
    Online: 20