Chiều ngày 16/9/2024, tại hội trường trung tâm hành chính phường Đại Nài, phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố Hà Tĩnh phối hợp với UBND phường Đại Nài tổ chức tập huấn nghiệp vụ rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo và xác định hộ gia đình làm nông, lâm, ngư, diêm nghiệp có mức sống trung bình, triển khai một số chủ trương, chính sách về giảm nghèo năm 2024

Thực hiện công văn số 2501/UBND-LĐTBXH ngày 06/9/2024 của ủy ban nhân dân Thành phố Hà Tĩnh về việc tập huấn tập huấn nghiệp vụ rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo và xác định hộ gia đình làm nông, lâm, ngư, diêm nghiệp có mức sống trung bình, triển khai một số chủ trương, chính sách về giảm nghèo năm 2024. Vào lúc 14 giờ 30 phút, ngày 16/9/2024 với phòng Lao động Thương binh & Xã hội thành phố phối hợp Uỷ ban nhân dân phường Đại Nài đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo và xác định hộ gia đình làm nông, lâm, ngư, diêm nghiệp có mức sống trung bình năm 2024.

Về dự tập huấn có đồng chí Phan Xuân Linh, phó trưởng phòng động, Thương binh và Xã hội thành phố Hà Tĩnh; ở phường có đồng chí Phạm Mạnh Hiền, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và trưởng, phó các đoàn thể phường; ở tổ dân phố có các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận, tổ trưởng các tổ dân phố cùng các đồng chí trong liên đoàn cán bộ các tổ dân phố.

Tại buổi tập huấn, đồng chí Phan Xuân Linh đã truyền đạt, triển khai một số nội dung chủ yếu của việc rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo và xác định hộ gia đình làm nông, lâm, ngư, diêm nghiệp có mức sống trung bình, triển khai một số chủ trương, chính sách về giảm nghèo năm 2024.

Thông qua buổi tập huấn đã nâng cao nghiệp vụ rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo và xác định hộ gia đình làm nông, lâm, ngư, diêm nghiệp có mức sống trung bình năm 2024 trên địa bàn phường, trách nhiệm của các ban, ngành, đoàn thể đối với công tác giảm nghèo bền vững trên địa bàn phường giai đoạn 2022 – 2025./.

Một số hình ảnh buổi tập huấn: