Nhằm chuẩn bị cho kỳ họp thứ 17, HĐND thành phố khóa XXI, nhiệm kỳ 2021- 2026 , tối ngày 22/6/2024, Tổ đại biểu HĐND thành phố đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Đại Nài. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Phan Ngọc Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy .

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại biểu HĐND thành phố báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm; mục tiêu nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024, cử tri phường Đại Nài đã bày tỏ sự vui mừng phấn khởi trước những kết quả mà thành phố đã đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt kinh tế có nhiều khởi sắc, kết cấu hạ tầng đô thị được tăng cường đầu tư, bộ mặt đô thị ngày một khang trang hiện đại các hoạt động văn hóa giáo dục có nhiều khởi sắc

Bên cạnh những kết quả đạt được, cử tri phường Đại Nài cũng kiến nghị đề xuất với các vị đại biểu HĐND thành phố 7 ý kiến cần quan tâm giải quyết mà cử tri quan tâm, bức xúc như: Các dự án được quy hoạch ở trên địa bàn như nhà máy bia Việt Trung đã nhiều năm không được triển khai đầu tư xây dựng, hệ thống mương thoát thải trong các khu dân cư còn nhiều bất cập, hệ thống mương thủy lợi nội đồng cần được quan tâm sửa chữa, nhiều hộ dân nằm trong vùng quy hoạch không được xây dựng nhà ở ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân, cần nâng cấp nhà văn hóa tổ dân phố 3 vì đã đưa vào sử dụng nhiều năm nay đã hư hỏng, xuống cấp; vv...

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Phan Ngọc Long Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thay mặt cho Tổ Đại biểu HĐND thành phố được bầu trên địa bàn đã tiếp thu và cảm ơn sự đồng hành của cử tri phường Đại Nài trong thời gian qua, đồng thời giải trình các ý kiến của cử tri đề xuất thuộc thẩm quyền của thành phố.Tổng hợp các ý kiến của cử tri để trình lên các cấp, các ngành quan tâm xử lý, đảm bảo quyền lợi chính đáng cho cử tri và nhân dân trên địa bàn. Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Phan Ngọc Long cũng mong muốn cử tri tiếp tục theo dõi, có những ý kiến kiến nghị với Đại biểu HĐND các cấp, đồng thời đề nghị cấp ủy chính quyền và nhân dân Đại Nài đẩy mạnh các phong trào thi đua, hoạt động sản xuất kinh doanh để hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2024.

Một số hình ảnh tại hội nghị: