Thực hiện Quyết định số 281-QĐ/Th.U ngày 25/10/2016 của Ban thường vụ Thành ủy về "Ban hành quy chế đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp của thành phố với Nhân dân trên địa bàn. Sáng ngày 01/7/2022, Đảng ủy phường Đại Nài đã tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền với nhân dân trên địa bàn

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được thông tin một số nét nổi bật về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội địa phương 6 tháng đầu năm và kế hoạch nhiệm vụ kinh tế - xã hội, QPAN 6 tháng cuối năm 2022. Các Đại biểu ghi nhận những kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, chính quyền phường trong thời gian qua, đặc biệt là các hoạt động phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đồng thời đánh giá cao việc tổ chức Hội nghị đối thoại này để người dân có thể gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương, bày tỏ tâm tư, nguyện vọng để sớm được giải quyết, tránh nảy sinh vấn đề phức tạp, góp phần ổn định tình hình ở cơ sở, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Tại Hội nghị đã có 9 lượt ý kiến và kiến nghị về các vấn đề như: tập trung làm tốt công tác quy hoạch tích tụ ruộng đất để phát triển sản xuất; việc xây dựng kênh mương nội đồng, làm đường giao thông; Công tác quản lý nhà nước về đất đai, cấp giấy chứng nhận QSD đất; tập trung xây dựng phường văn minh đô thị,…

Với tinh thần trách nhiệm cao, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường đã lắng nghe và nghiêm túc tiếp thu các ý kiến, kiến nghị cũng như các ý kiến đề xuất các giải pháp về phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội. Những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi tại hội nghị đều được lãnh đạo tiếp thu, trả lời tại cuộc đối thoại. Những đóng góp ý kiến tới cấp ủy, chính quyền, sẽ góp phần tăng cường hiệu lực, hiệu quả hoạt động, quản lý của cấp ủy, chính quyền, từ đó tạo đồng thuận trong Nhân dân để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, giữ vững an ninh, trật tự an toàn xã hội và mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Một số hình ảnh tại hội nghị: