Chiều ngày 7/4/2021, Công an thành phố Hà Tĩnh phối hợp với UBND phường Đại Nài tổ chức Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân.

Thực hiện Chỉ thị số 07 ngày 26/22/2016 của Bộ trưởng BCA về " Tăng cường lãnh đạo nâng cao văn hóa ứng xử Công an nhân dân trong tình hình mới" và Kế hoạch của Công an tỉnh, công an thành phố, Kế hoạch phối hợp với UBMTTQ thành phố về thực hiện cuộc vận động " Xây dựng phong cách người công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ ". Chiều ngày 7/4/2021, Công an thành phố phối hợp với UBND phường Đại Nài tổ chức diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân"

Về tham dự Diễn đàn có Đồng chí Trung tá Phan Văn Sơn - Phó trưởng phòng Xây dựng phong trào BVANTQ, Công an tỉnh; Đồng chí Thiếu tá Phan Thanh Phong - Đội trưởng, Thanh tra Công an Tỉnh; Đồng chí Thượng tá Bùi Đức Thuận - Phó trưởng Công an TP; Đồng chí Thiếu tá Nguyễn Đông Hưng-Phó trưởng Công an TP cùng các đồng chí đội nghiệp vụ Công an thành phố; Đồng chí Lê Thị Tịnh - PBT TT Đảng ủy phường Đại Nài; Đ/c Phạm Mạnh Hiền - Chủ tịch UBND phường Đại Nài; cùng các đồng chí trong TT Đảng ủy, HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các Đoàn thể, các cán bộ cốt cán tổ dân phố, tổ liên gia, và bà con nhân dân phường Đại Nài.

Tại diễn đàn hội nghị được lắng nghe thông báo tình hinh ANCT - TTATXH trên địa bàn thành phố trong Quý I/2021 và 17 ý kiến phát biểu của bà con nhân dân về tham dự Diễn đàn xoay quanh các nội dung liên quan đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thành phố nói chung và tình hình an ninh trên địa bàn phường Đại Nài nói riêng, phản ánh một số vấn đề về quản lý đậu đỗ phương tiện vận tải sai quy định, về chất lượng của các mô hình camera An ninh, về công tác tuần tra, canh gác, bám nắm địa bàn của cảnh sát khu vực, công tác phối hợp tố giác tội phạm...... ; Kiến nghị đề xuất tăng số lượng cán bộ công an địa bàn, về thời gian công tác của công an khu vực; Giải đáp một số thắc mắc trong xử lý các thủ tục liên quan đến sổ HK, CMND, làm Căn cước công dân......

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, đầy trách nhiệm cao, bà con nhân dân phường Đại Nài đã phản ánh chân thực, sâu sắc và đóng góp nhiều ý kiến chất lượng để Diễn đàn được diễn ra thành công tốt đẹp. Và với phương châm cầu thị lắng nghe, tiếp thu ý kiến phản ánh của nhân dân, Công an thành phố đã tiếp thu đầy đủ các nội dung ý kiến phát biểu. Đ/c Bùi Đức Thuận - Phó trưởng công an thành phố đã giải đáp các thắc mắc, kiến nghị một cách thỏa đáng cho các kiến nghị của bà con nhân dân.

Một số hình ảnh tại Diễn đàn: