Tết trung thu năm 2019 trên toàn địa bàn phường Đại Nài được tổ chức trong không khí vui tươi, đầm ấm, an toàn, tiết kiệm và thực sự là ngày Tết trọn vẹn cho các em thiếu niên nhi đồng.

        UBND phường phối hợp với Đoàn thanh niên chủ động xây dựng kế hoạch từ rất sớm và triển khai tới tận các Tổ dân phố chỉ đạo việc tổ chức các hoạt động Vui Trung thu cho các em TNNĐ như: Chuẩn bị các món ăn mà trẻ em yêu thích, làm Mâm ngũ quả Trung thu, Làm đèn Ông sao lớn, Tổ chức  rước đèn múa Lân, tổ chức đồng loạt chương trình “ Đêm hội trăng rằm” vào tối ngày 15/8 , phát thưởng cho các em có thành tích cao trong học tập….

        Tại các trường học trên địa bàn phường Đại Nài cũng tổ chức Hoạt động Vui trung thu cho các em học sinh với không khí vui tươi, sôi nổi.

        Bên cạnh việc tổ chức vui chơi trong dịp tết Trung Thu, Đoàn phường Đại Nài đã vận động xã hội hóa và trao quà nhân dịp Tết trung thu cho em Yến Nhi ( tổ dân phố 6) bị mặc bệnh hiểm nghèo.

        UBND phường đã chỉ đạo, phối hợp các ngành tập trung truyền thông về công tác chăm sóc, bảo vệ, giáo dục trẻ em và thực hiện quyền trẻ em; tăng cường công tác kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các cơ sở kinh doanh bánh kẹo, thực phẩm phục vụ Tết Trung thu. Kiểm tra, ngăn chặn và xử lý kịp thời việc kinh doanh các sản phẩm, đồ chơi có tính chấy bạo lực, phản giáo dục, kém chất lượng, độc hại, nguy hiểm, không phù hợp với lứa tuổi trẻ em...

        Với sự quan tâm, chăm lo và tình yêu thương của mọi người, mọi nhà, chính quyền địa phương và toàn thể cộng đồng , trẻ em trên địa bàn phường đã được hưởng trọn vẹn một Tết Trung thu đầm ấm, đủ đầy, vui vẻ./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Văn bản mới ban hành
    Bản đồ phường Đại Nài
     Liên kết website
    Thống kê: 22.292
    Online: 7