Ngày 17/8/2019, BCH Đoàn phường Đại Nài tổ chức Hội thi “ Rung chuông vàng” và Đồng diễn Dân vũ Tổng kết công tác sinh hoạt Hè trên địa bàn dân cư năm 2019.

        Thực hiện chương trình công tác Đoàn năm 2019 và kế hoạch số 05-KH/ĐTN ngày 25/5/2019 của BCH Đoàn phường Đại Nài về việc tổ chức các hoạt động Hè năm 2019. Chiều ngày 17/8/2019, tại sân nhà văn hóa TDP 7, BCH Đoàn phường Đại Nài tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” và Đồng diễn Dân vũ tổng kết công tác sinh hoạt Hè trên địa bàn khu dân cư. Về dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Nguyễn Huy Hùng – Phó Bí thư Thành đoàn Hà Tĩnh, Đồng chí Lê Thị Loan – Bí thư Đảng bộ, chủ tịch HĐND phường cùng các đồng chí trong TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ban nghành đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng 10 TDP…

        Sau gần 3 tháng Hè sinh hoạt và tập luyện, các em thiếu niên nhi đồng  10 tổ dân phố trên toàn phường cùng Đồng diễn nhảy dân vũ với 4 tiết mục hết sức sôi động để báo cáo kết quả công tác Sinh hoạt hè trên địa bàn dân cư.

        Cùng với đó là nhằm đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua học tập tốt, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em TNNĐ. Đặc biệt là tạo cơ hội cho các em được thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; rèn luyện kỹ năng tư duy logic và xử lý tình huống, giúp các em giao lưu, học hỏi thêm kiến thức một cách toàn diện. BCH Đoàn phường đã tổ chức hội thi “ Rung chuông vàng”.

        Hội thi diễn ra rất sôi nổi và hào hứng, 90 thí sinh tham gia dự thi đã thể hiện bản lĩnh, tự tin và thông minh.Các em đã không ngần ngại chứng tỏ khả năng xuất sắc của mình, luôn đưa ra câu trả lời thông minh và nhanh chóng. Tuy nhiên, không có thí sinh nào có thể Rung được chuông vàng. Ban tổ chức đã trao 07 giải khuyến khích cho các em xuất sắc nhất trong Hội thi lần này.

        Kết thúc Chương trình, BCH tiếp tục chỉ đạo các chi đoàn tổ chức tổng kết, liên hoan tại các Chi đoàn tổ dân phố. Đánh giá nhận xét việc sinh hoạt hè và bàn giao các em về với các nhà trường để chuẩn bị một năm học mới bắt đầu.

        Một số hình ảnh, video các hoạt động:

 

Tệp đính kèm


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Văn bản mới ban hành
    Bản đồ phường Đại Nài
     Liên kết website
    Thống kê: 19.432
    Online: 1