Thực hiện Kế hoạch xây dựng phường Đại Nài đạt chuẩn văn minh đô thị, Nghị quyết hoạt động tháng 6 của chi bộ TDP6, Sáng ngày 15/6/2019, tổ dân phố 6 tổ chức huy động nhân dân đổ bê tông Sân bóng chuyền tại nhà văn hóa TDP.

        Giữa cái nắng chang chang của ngày hè tháng 6, bà con tổ dân phố 6, phường Đại Nài vẫn mỗi người một việc để hoàn thiện nốt những mét sân bê tông cuối cùng. Đồng chí Nguyễn Công Trực, Bí thư Chi bộ  tổ dân phố 6 trao đổi: Ngoài việc thuê thêm thợ hồ có kỹ thuật, tổ dân phố đã huy động thêm người dân tham gia ngày công dọn dẹp mặt bằng và đổ bê tông sân bóng chuyền NVH,  mọi người coi việc đổ bê tông như việc của nhà mình. Mọi việc đều gấp rút để hoàn thành đúng kế hoạch.

Đồng chí Nguyễn Công Trực, chia sẻ thêm, từ việc tổ chức làm đường bê tông vừa qua, chúng tôi thấy, nếu biết chọn phương pháp giải quyết những vấn đề thiết thực với người dân, tạo không gian công cộng để người dân sinh hoạt, biết tuyên truyền vận động và tổ chức thực hiện một cách, dân chủ... thì nhất định sẽ được nhân dân đồng tình hưởng ứng và đạt kết. Được biết, tổng diện tích sân bóng đổ bê tông là 350m2, tổng kinh phí đầu tư là 35 triệu đồng (trong đó: kinh phí xã hội hóa từ doanh nghiệp là 20 triệu đồng, huy động đóng góp của nhân dân là 15 triệu đồng).

        Trong thời gian tới, TDP 6 sẽ tiếp tục vận động nhân dân thảm nhựa nóng tuyến đường tại Tổ liên gia 5, xây dựng 150m2 mương cứng, xây dựng bồn hoa tại TLG 8,9... nhằm góp phần xây dựng tổ dân phố văn minh kiểu mẫu.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Văn bản mới ban hành
    Bản đồ phường Đại Nài
     Liên kết website
    Thống kê: 17.679
    Online: 11