Thực hiện Kế hoạch số 30-KH/UBND của UBND phường Đại Nài về việc tổ chức Tuyên truyền Luật An toàn giao thông và phòng chống tội phạm và tệ nạn ma túy. Chiều ngày 7/6/2019, Công an phường Đại Nài phối hợp cùng MTTQ và  Đoàn thể phường tổ chức thành công buổi tuyên truyền Luật an toàn giao thông, phòng chống tội phạm và tệ nạn, thông tin các vấn đề nóng trong toàn Tỉnh và thành phố thời gian vừa qua cho hơn 250 đoàn viên, hội viên.

        Với mục tiêu đẩy mạnh tuyên truyền, vận động, phổ biến pháp luật về trật tự ATGT, và phòng chống ma túy, tạo chuyển biến tích cực về nhận thức trong việc chấp hành pháp luật của cán bộ, hội viên và nhân dân khi tham gia giao thông, đẩy mạnh phong trào“ đã uống riệu bia thì không lái xe” và thực hiện nếp sống văn hóa văn minh đô thị trong mọi tầng lớp nhân dân. Đồng thời nâng cao trách nhiệm và hiệu quả công tác phối hợp giữa Công an phường với các Đoàn thể xã hội trong việc vận động hội viên, đoàn viên tham gia đảm bảo trật tự ATGT, phòng chống tội phạm và tệ nạn ma túy góp phần xây dựng phường Đại Nài văn minh giàu mạnh.

        Tại buổi tuyên truyền, các đồng chí cán bộ Phòng cảnh sát giao thông thành phố,  Đội phòng chống ma túy thành phố đã thông tin tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh, phân tích những nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông và ý thức chấp hành pháp luật giao thông, phổ biến, hướng dẫn một số quy định của Luật Giao thông đường bộ và những kiến thức về trật tự an toàn giao thông như: quy định về đội mũ bảo hiểm bắt buộc, tốc độ an toàn khi điều khiển phương tiện giao thông, uống riệu bia khi tham gia giao thông... Thông tin về tình hình tội phạm ma túy, các vụ việc nóng về buôn bán ma túy gây rúng động dư luận thời gian qua, hướng dẫn một số cách nhận biết ma túy, phân loại ma túy…..

    Có thể nói đây là một hoạt động bổ ích và thiết thực nhằm giáo dục pháp luật về an toàn giao thông, phòng chống ma túy từ đó giúp cho cán bộ, đoàn viên, hội viên nhận thức rõ vai trò trách nhiệm của mình khi tham gia giao thông, có ý thức tuân thủ luật an toàn giao thông, tham gia phòng chống tội phạm và tệ nạn ma túy để đảm bảo an toàn cho chính chính mình và toàn xã hội.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Văn bản mới ban hành
    Bản đồ phường Đại Nài
     Liên kết website
    Thống kê: 17.723
    Online: 16