TPHT- Chiều ngày 5 tháng 10, tại trường Tiểu học Đại Nài, Báo đầu tư phối hợp với Thành phố đã tổ chức chương trình lễ trao học bổng “Vì trẻ em Việt Nam” cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh. Tới dự có ông Nguyễn Quốc Việt, Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng biên tập Báo Đầu tư. Về phía thành phố có ông Lương Quốc Tuấn- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cùng đại diện lãnh đạo cấp ủy chính quyền phường Đại Nài.

Tại buổi lễ, Đại diện lãnh đạo của Báo Đầu tư và các đơn vị tài trợ đã trao 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho trẻ em nghèo vượt khó vươn lên học giỏi, đồng thời trao tặng 1 phòng học tin học giá 65 triệu đồng cho trường THCS Đại Nài.

Đây là những việc làm thiết thực ý nghía, được Báo Đầu tư phối hợp với các đơn vị tài trợ triển khai thực hiện từ nhiều năm nay, nhằm giúp các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Tĩnh nói chung và Thành phố Hà Tĩnh nói riêng trong học tập.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo cấp ủy chính quyền thành phố đã cảm ơn sự quan tâm chia sẽ của Báo đầu tư cũng như các đơn vị tài trợ đã luôn đồng hành với thành phố cũng như cấp ủy chính quyền địa phương, các nhà trường trong công tác khuyến học khuyến tài, giúp cho các em vượt qua khó khăn vươn lên học tốt, đồng thời giúp đỡ các nhà trường tăng cường cơ sở vật chất để nâng cao chất lượng dạy học./.

 

https://hatinhcity.gov.vn/portal/pages/2019-10-5/Bao-Dau-tu-trao-50-suat-hoc-bong-va-phong-hoc-tin-6r11ug15ojzg.aspx


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Văn bản mới ban hành
    Bản đồ phường Đại Nài
     Liên kết website
    Thống kê: 22.270
    Online: 9